Single Blog

ULTRA VIOLET – MÀU SẮC CỦA NĂM 2018

Ý Tưởng Mới

Greenery – màu xanh lá với ánh sáng vàng ngọt ngào của năm 2017 đã làm nên một bất ngờ khá thú vị khi Pantone công bố màu sắc hoàn toàn tương phản của năm 2018. Ultra Violet – Pantone 18-3838 đã tạo được những tiếng vang không nhỏ trong những tháng đầu năm 2018. Tại sao màu của năm nay lại tạo được ấn tượng lớn như vậy?

Ultra Violet được biết đến với nét đẹp đa dạng, là màu tím cường độ cao pha lẫn sắc xanh. Chính vì đặc điểm này mà màu tím phù hợp với nhiều người có sở thích khác nhau. Việc phối hợp, gia giảm của màu tím sẽ tạo ra nhiều cảm giác khác nhau.

Trong nội thất, Ultra Violet có thể biến một căn phòng bình thường trở nên đặc sắc. Ultra Violet thường được chọn là màu nhấn, đó có thể là một mảng tường nhỏ, vật dụng nội thất hoặc màu của sản phẩm decor. Do là màu sắc với sắc độ cao, Ultra Violet dễ dàng nổi bật khi xuất hiện trong không gian. Với mỗi phong cách nội thất, màu tím nói chung sẽ mang lại một càm giác hoàn toàn khác nhau. Quyền lực, bí ẩn trong những không gian cổ điển; lãng mạn, nhẹ nhàng khi kết hợp cùng phong cách hiện đại. Tuy nhiên, để tránh cảm giác khó chịu trong những căn phòng đòi hỏi tập trung hoặc thời gian sử dụng dài, màu tím cần được tiết chế với liều lượng thích hợp.

 

 

Leave a Reply