Single Blog

Căn hộ nhỏ dành cho cô nàng độc thân.

Căn Hộ

Tiện nghi, thoải mái với chút gì đó nhẹ nhàng nhưng không thiếu phần cá tính là những điều mà NoithatAZ muốn giới thiệu vê căn hộ nhỏ dưới đây.

Căn hộ nhỏ khoảng 35m2 với không gian sinh hoạt chung và 1 phòng ngủ dành cho những cô nàng độc thân. Tin rằng, với thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế như thế này sẽ thu hút các nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây là căn hộ với tone màu trắng chủ đạo và những mảng nhấn bằng màu pastel.

Khoảng đệm trước khi bước vào nhà vừa đủ để giúp các nàng cất giữ mũ, áo khoác, áo mưa,… Hệ thống tủ đụng trần là một lựa chọn hợp lý để tiết kiệm diện tích, cùng với gờ chỉ đơn giản giúp cảm nhận ban đầu mềm mại, nhẹ nhàng. Nhưng có lẽ, với không gian này, góc nhỏ để ngồi và “ngắm nhìn” lại một lần nữa trước khi ra khỏi nhà xứng đáng là điểm nhấn ấn tượng.

Lối vào nhà nhẹ nhàng, tinh tế, tuy không gian nhỏ nhưng hữu ích và không thể thiếu đối với các nàng.

 

Tấm gương áp tường cạnh lối ra vào hẳn sẽ giúp cô nàng tự tin hơn trước khi ra ngoài.

Phần lớn các căn hộ hiện nay đều bố trí không gian chung giúp mọi sinh hoạt trở nên thuận tiện. Đối với những căn hộ độc thân như này thì không gian chung, đa năng càng trở nên cần thiết. Không gian tiếp khách, bếp và khu vực bàn ăn sắp xếp gọn gàng. Hồng pastel vẫn tiếp tục là màu chủ đạo của không gian chung này.Tuy không có vách ngăn rõ ràng nhưng thiết kế này đã rất tinh tế trong việc ngăn chia không gian. Nội thất tủ kệ được lựa chọn sử dụng nhiều, vừa cất giữ đồ giúp căn hộ trở nên gọn gàng, vừa là một hình thức trang trí không thể thiếu.

 

Không gian chung được bố trí gọn gàng, thuận tiện

Bàn ăn đủ để tiếp một vài người bạn bên căn bếp với những tiện ích cơ bản

Tuy là căn hộ đơn thân, các nàng vẫn cần cho mình những khoảng không riêng. Phòng ngủ đơn giản chỉ là nơi nghỉ ngơi và một góc nhỏ để cô nàng dễ dàng làm đẹp. Đối với căn hộ nhỏ, không cần bố trí nơi làm việc trong phòng. Nếu có nhu cầu làm thêm việc khi về nhà, bàn ăn hoặc sofa có thể được tận dụng. Trong phòng ngủ, hãy nhớ dành một nơi đủ lớn làm tủ quần áo, các nàng hẳn sẽ cần đến chúng. Nhà vệ sinh cũng là khu vực không thể bỏ qua trong thiết kế; tiện nghi, gọn gàng và một chút cá tính riêng là những điều cần thiết. Tùy vào sở thích mà bạn cò thể chọn sàn màu sắc chủ đạo: trắng và những màu tươi sáng sẽ làm cho khu vệ sinh trở nên sạch, thoáng; còn với những màu tối, nhất là đen sẽ giúp các nàng có cảm giác mình lộng lẫy hơn khi sử dụng. Nhưng đừng quên rằng, vẫn rất cần những điểm nhấn nhỏ để thể hiện cá tính riêng của chủ nhà.

Phòng ngủ tiếp tục sử dụng tone nhẹ nhàng, chấm phá bằng những vật decor nhỏ

 

Nhà vệ sinh gọn gàng cùng góc trang trí ấn tượng.

Căn hộ đơn thân hứa hẹn sẽ tiếp tục được các cô nàng cũng như các chàng chọn là mái ấm cho riêng mình. Gọn gàng, tiện nghi và thoải mái luôn là cá hồn của những thiết kế dạng này.

 

Leave a Reply