Single Blog

Tiêu Chí Cho Một Văn Phòng Đẹp Gồm Những Gì?

Ý Tưởng Mới

Như thế nào là một văn phòng đẹp? Không phải ai cũng có thể trả lời được. Qua nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất văn phòng, noithataz.com đã đúc kết được những tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Tính công năng

Tiêu chuẩn quan trọng nhất mà chúng tôi đề ra đó chính là công năng sử dụng của một văn phòng. Điều này sẽ giúp hỗ trợ đắc lực cho công việc, hoạt động của công ty, doanh nghiệp được diễn ra thuận lợi và tạo sự liên kết giữa các thành viên, phòng ban, đảm bảo hiệu quả lao động cao.

Tiêu chí 2: Tính thẩm mỹ

Một văn phòng được thiết kế mang đậm tính thẩm mỹ sẽ tạo nguồn cảm hứng, tiếp thêm sinh lực và nguồn năng lượng dồi dào cho mỗi con người khơi dậy sự sáng tạo, niềm cảm hứng khi làm việc.

Tiêu chí 3: Tính thống nhất

Khi thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đề cao tính thống nhất, tránh riêng lẻ để tạo nên sự liên kết về không gian và kết cấu của hệ thống tòa nhà.

Tiêu chuẩn này đòi hỏi phải thiết kế để vị trí lãnh đạo được sắp xếp tại vị trí đẹp nhất, thoáng mát và được sắp xếp liền kề với các phòng hành chính, kế toán, phòng làm việc nhân viên,… để thuận tiện cho việc quản lý, điều hành.

Tiêu chí 4: Tính riêng tư, độc lập

Văn phòng phải tạo lập được không gian riêng cho mỗi cá nhân

Bên cạnh tính thống nhất, thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại cần đảm bảo sự riêng tư cho từng không gian, phòng ban nhất định. Các dãy bàn làm việc nên thiết kế với kích thước khoảng 1m2 đến 1m4 (tùy đặc thù của từng công ty).

Đồ văn phòng cũng phải thiết kế tinh tế hơn với việc sử dụng vách ngăn để tạo không gian làm việc độc lập cho nhân viên, đồng thời che đi những đường dây điện, dây mạng, mang đến sự gọn gàng cho văn phòng.

Hãy liên hệ với noithataz ngay để được tư vấn miễn phí, thiết kế và thi công nội thất văn phòng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn!

Leave a Reply