Single Blog

Những Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Làm Việc Tuyệt Đẹp

Ý Tưởng Mới

Không gian làm việc có sự ảnh hưởng rất lớn đến công suất công việc của bạn, nhất là không gian làm việc tại nhà. Một căn phòng với nội thất phù hợp, không gian thoải mái sẽ khiến bạn có nhiều cảm hứng làm việc tốt hơn rất nhiều.

Sau đây là một số ý tưởng tuyệt vời cho việc sắp xếp nội thất phòng làm việc của bạn

1. Nội thất phòng làm việc với gam màu ấm.

Gam màu tươi ấm thường là những gam màu nóng, những gam màu này phù hợp với người có tính cách hoạt bát. Công việc liên quan đến sự sáng tạo, hoặc sự linh hoạt như marketing, sự kiện, thiết kế,…

Nội thất phòng làm việc này có màu sắc chủ đạo là màu cam, tạo cảm giác ấm áp. Không gian không quá lớn được sắp đặt thông minh, bàn làm việc bằng gỗ nhỏ gọn, kết hợp với chiếc ghế dài để ngả lưng thư giãn, kệ sách được xếp vừa vặn với không gian còn lại bên phải.

Một số gợi ý khác

2. Nội thất phòng làm việc với gam màu lạnh.

Gam màu lạnh thường là những gam màu như xanh dương, tím,…. Những gam màu này phù hợp với người có tính cách trầm ổn. Công việc liên quan đến sự tính toán kỹ lưỡng, hoặc cần sự yên tĩnh nhất định, như kế toán, giao dịch,…

Nội thất phòng làm việc này là sự kết hợp giữa màu xanh tím và màu xanh lục, những tưởng không hợp nhưng lại hợp không tưởng. Những công việc của người với gam màu này không cần quá nhiều không gian nên chỉ cần một chiếc bàn gỗ dài cùng chiếc ghế tựa thoải mái là vừa đủ.

Một số gợi ý khác

3. Nội thất phòng làm việc với gam màu trung tính.

Gam màu trung tính phù hợp với nhiều kiểu người, nó mang lại sự thư giãn và bình ổn. Thân thiện cho cả người hướng ngoại hay hướng nội, cần sự tập trung hay cần sự sáng tạo. Bởi lẽ đó nên gam màu này được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất phòng làm việc.

Nội thất phòng làm việc này có màu chủ đạo là màu trắng. Không gian căn phòng khá rộng rãi, kệ gỗ lớn kết hợp với bàn làm việc được gắn liền với 2 mặt vách phòng, tạo sự thoải mái cho chủ nhân.

Một số gợi ý khác

Tóm lại, không gian làm việc hay nội thất phòng làm việc được thiết kế sao cho phù hợp với từng người sử dụng, với từng loại tính cách khác nhau, có như thế hiệu suất công việc của bạn mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Hãy liên hệ với noithataz.com để được tư vấn miễn phí về nội thất phòng làm việc để bạn lựa chọn được không gian làm việc tốt nhất cho bản thân.

Leave a Reply