Single Blog

KINH NGHIỆM THUÊ CÔNG TY THI CÔNG NỘI THẤT AN TOÀN-TIẾT KIỆM

Ý Tưởng Mới

Có nên thuê công ty thi công nội thất?

Đây là câu hỏi đầu tiên mà các gia chủ phải suy nghĩ khi quyết định xây nhà, bởi rất nhiều người nghĩ rằng việc chi hàng chục triệu đồng cho thi công thiết kế nội thất là tốn kém và vô bổ, họ có thể tự mua sắm, thi công nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn của mình. Thế nhưng, sự thật liệu có phải như vậy? Liệu việc tự mình làm mọi thứ có thật sự đơn giản, nhất là đối với những gia chủ lần đầu xây nhà?

Những vấn đề thường gặp:

Thiệt hại vật tư

Giá vật tư tự mua sẽ đắt hơn những công ty thi công nội thất mua vì họ có những mối quan hệ và nguồn hàng riêng, nên sẽ mua được vật tư với giá tốt hơn. Hơn nữa, bạn sẽ khó mà tính toán được việc dư-thiếu khi tự mình mua vật liệu xây dựng.

Không đồng bộ và khó sửa chữa

Với những vấn đề khó hơn như đi đường ống nước, dây điện, việc thiếu kinh nghiệm dễ dẫn đến việc hư hỏng, phải sửa chữa lại. Đặc biệt với những ca khó, phức tạp, cần phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn an toàn như thi công nội thất chung cư, thi công nội thất văn phòng thì càng mệt mỏi hơn.

Tiêu tốn thời gian, nhân lực

Để thi công nội thất nhà cần rất nhiều nhân lực: Đội thợ lề, thợ Điện nước, Đội Điên lạnh, Đội thợ cửa, Đội Thợ cầu thang, Đội thi công nội thất, Đội sơn bả thạch cao, đội giấy dán tường, đội làm mành rèm,… rất khó để bạn có thể tự mình tìm kiếm, huy động và quản lí từng ấy nhóm người sao cho hiệu quả nhất.

Đó chỉ là một vài vấn đề bề nổi, khi bắt tay vào thi công, bạn có thể gặp hằng hà sa số những rắc rối khác khiến bạn vô cùng đau đầu. Chính vì vậy, việc bỏ ra vài chục triệu cho một công ty thi công nội thất xử lí hết những vấn đề này cho bạn tưởng đắt nhưng không đắt chút nào đâu.

Lợi ích khi thuê công ty thi công thiết kế nội thất

– Kinh nghiệm: Những công ty thi công nội thất chuyên nghiệp đã thi công rất nhiều công trình và có quy trình quản lý công việc chuyên nghiệp.

– Đảm bảo tiến độ: Họ chịu trách nhiệm về tiến độ chất lượng công trình.

– Đảm bảo chất lượng: phía công ty sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng công trình và có dịch vụ bảo hành cho bạn.

– Giảm thiểu chi phí: nghe có vẻ sai sai nhưng khi có đơn vị thi công nội thất, ngoài những chi phí bắt buộc, bạn sẽ không tốn thêm bất kì khoản chi phí phát sinh không đáng có.

Kinh nghiệm chọn công ty thi công nội thất uy tín

Nghiên cứu hồ sơ năng lực của công ty

Việc nghiên cứu hồ sơ năng lực của công ty thi công nội thất là rất quan trọng. Tìm hiểu về Kinh nghiệm làm việc, các dự án mà công ty đã thực hiện,…sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn.

Giá thấp chưa chắc là tốt

Trong ngành thi công thiết kế nội thất, có rất nhiều chủng loại vật liệu và theo đó sẽ có mức giá khác nhau. Bạn và gia đình cần tìm hiểu thông tin về vật liệu nội thất và yêu cầu công ty thi công gửi báo giá chi tiết bao gồm cả chất liệu các sản phẩm, phụ kiện, chất liệu sơn phủ bề mặt… để chọn lựa mức giá và công ty phù hợp.

Nếu bạn chọn đơn vị có giá thấp hơn mà chất lượng vật liệu không tốt, số tiền sẽ phải bỏ ra để bảo trì sản phẩm trong tương lai chắc chắn sẽ nhiều hơn rất nhiều so với số tiền mà gia đình bạn tiết kiệm được ở hiện tại.

Nên cân nhắc chọn đơn vị có thi công thiết kế nội thất từ a-z

Phương án bạn chốt với nhà thiết kế nội thất cũng chỉ là hình ảnh 3D trên giấy tờ, tất cả đều có khả năng sai lệch sau khi hoàn thiện thực tế. Rất có thể hình ảnh 3D dựng nên một viễn cảnh lung linh nhưng lại “bất khả thi” trong khâu thi công. Điều đó dễ xảy ra nếu công ty thiết kế nội thất không có kinh nghiệm về vật liệu và kỹ thuật thi công.

Và còn dễ xảy ra hơn nữa nếu công ty thi công nội thất không nắm rõ bản vẽ mà cứ triển khai “bừa”. Tốt nhất là chọn một đơn vị có cả hai dịch vụ: thiết kế và thi công. Tại đó sẽ có sự phối hợp và học hỏi giữa các bộ phận: bộ phận thiết kế sẽ cân nhắc trước khi lên ý tưởng và nhân viên thi công tiếp nhận bản vẽ trực tiếp từ bộ phận thiết kế nên được truyền đạt một cách kỹ lưỡng nhất.

Hơn nữa, lời khuyên từ những người có kinh nghiệm là bạn nên ưu tiên chọn công ty có xưởng nội thất để đảm bảo chất lượng trong từng chi tiết nội thất và quy trình được khép kín từ khâu thiết kế đến sản xuất và thi công hoàn thiện, đảm bảo sản phẩm mà bạn nhận được sẽ đạt được sự chính xác nhất, hài lòng nhất.

NoithatAZ-cái tên nói lên tất cả

NoithatAZ là một trong những công ty tthi công hiết kế nội thất trẻ nhưng được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, uy tín và đặc biệt là tính linh hoạt trong các dịch vụ của mình, đây là yếu tố mà các công ty lâu năm rất khó có được. NoithaAZ là công ty thiết kế thi công nội thất hoàn chỉnh từ khảo sát, thiết kế, bản vẽ đến thi công nội thất hoàn thiện.

Tận dụng ưu thế xưởng sản xuất riêng, hệ thống nhập khẩu thiết bị nội thất đa dạng, NoithatAZ không đi theo một xu hướng đinh nào mà sẽ thay đổi linh hoạt theo nhu cầu, sở thích và ngân sách của khách hàng. Từ thi công nội thất chung cư đến thi công nội thất phòng khách, thi công nội thất văn phòng đều được đáp ứng tại công ty thiết kế nội thất NoithatAZ.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình công ty thi công nội thất phù hợp nhất với mong muốn và ngân sách của mình.

Leave a Reply