Single Blog

7 Kiểu Nội Thất Phòng Ăn Cho Gia Đình

Ý Tưởng Mới

Bữa cơm gia đình luôn được đề cao trong văn hóa của người Việt. Đó là thời gian mà các thành viên trong gia đình tụ họp và cùng nhau thưởng thức bữa ăn nóng hổi sau một ngày dài làm việc và học tập. Và nơi diễn ra khung cảnh ấm áp đó chính là căn bếp. Một căn bếp đẹp sẽ đem lại cảm giác tốt hơn cho mỗi thành viên. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sắp xếp nội thất phòng ăn cho hợp lý và thẩm mỹ nhất.

Sau đây sẽ là 7 kiểu nội thất phòng ăn giành cho bạn tham khảo!

1. Căn bếp tràn ngập ánh sáng

Căn bếp nhỏ với thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên với hai cửa sổ lớn, sẽ rất tốt cho không khí nơi gian bếp bởi ánh sáng mặt trời sẽ loại bỏ những loại vi khuẩn nấm mốc, trong không khí lẫn trong thức ăn. Nội thất phòng bếp lấy màu sắc chủ đạo là tông màu trắng, đem lại một cảm giác sạch sẽ, tươi sáng. Bộ bàn ghế gỗ đơn giản nhưng lại phù hợp đến kỳ lạ. Bàn bếp được đặt chính giữa, ngăn cách giữa khu chế biến và khu ăn uống. Điểm nhấn là ba chiếc đèn thả đan mây, nguồn ánh sáng ấm cho căn bếp khi đêm buông xuống.

2. Căn bếp đơn giản mà trang nhã

Không gian của căn bếp không quá lớn, thích hợp cho những gia đình nhỏ từ 2 thành viên. Nội thất phòng bếp vẫn được lấy màu trắng làm chủ đạo, tuy nhiên có sự kết hợp với màu xám, tạo lên sự trang nhã cho không gian. Bàn ăn được tận dụng từ kệ bếp giúp tiết kiệm không gian. Đây là căn bếp hoàn hảo cho những gia đình mới cưới, hoặc chưa có con.

3. Căn bếp thân thiện với tự nhiên

Không gian căn bếp được bao trùm bởi màu xanh của những chậu cây nhỏ. Một không gian xanh thu nhỏ trong căn nhà của bạn. Nội thất phòng ăn được làm hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên, từ bàn bếp đến kệ tủ, với tông màu tối, căn bằng với màu ấm áp của không gian bên trên. Một căn bếp hoàn hảo cho gia đình bạn.

4. Căn bếp hiện đại

Đập vào mắt chúng ta là một không gian với thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản, mọi chi tiết được giản lược nhưng không hề đơn điệu! Vẫn là gam màu lạnh nhưng lại tỏa ra hơi ấm từ không gian kệ gỗ phía trên. Tạo một sự cân bằng cho không gian. Một căn bếp tràn ngập hơi thở hiện đại.

5. Căn bếp cho đại gia đình.

Một căn bếp lớn cho đại gia đình. Không gian rộng rãi khiến cho việc lựa chọn nội thất phòng ăn có nhiều sự lựa chọn hơn. Điểm nhấn hơn cả là chiếc bàn ăn lớn được đặt giữa căn bếp. Bàn ăn này có hai công dụng, tủ bếp và nơi ăn uống. Một chiếc bàn ăn đa công dụng khiến ta tiết kiệm được không gian hơn rất nhiều.

6. Căn bếp nhỏ xinh

Nội thất phòng ăn tuyệt vời giành cho những căn hộ nhỏ. Không gian nhỏ bé nhưng được thiết kế thông minh để nó có thể phát huy hết được chức năng của một căn bếp. Tuy nhỏ mà có võ!

7. Căn bếp ấm cúng

Một không gian ấm cúng thực sự. Một căn bếp hoàn hảo cho một gia đình, vừa đủ xinh. Lấy gam màu chủ đạo là màu gỗ nâu, bộ bàn ăn chính giữa được thiết kế vừa vặn cho không gian, với tông màu xanh nhạt, tiệp với tấm thảm họa tiết dưới sàn. Căn bếp hoàn hảo giành cho bạn

Tóm lại, không gian trong căn bếp nhà bạn cũng cần được chú ý không kém. Hãy đến với noithataz.com để được tư vấn miễn phí!

Leave a Reply