Single Blog

Những ai thích đi du lịch, cuộc sống chỉ cần một chiếc ô tô với nội thất cần thiết bên trong là đủ

Thiết Kế

Nhiều người yêu thích cuộc sống phiêu du, ngắm nhìn vẻ đẹp của mây trời, phong cảnh ở những vùng đất lạ, chắc hẳn sẽ vô cùng yêu thích chiếc ô tô với đầy đủ chức năng, di chuyển, ăn uống, nghỉ ngơi… tuyệt vời như thế này.

Cặp đôi trẻ Lexi và Cody đã sống những ngày rong ruổi, tận hưởng những hạnh phúc giản dị nhất mà ai cũng mơ ước, đó là được yêu nhau, được bên nhau từ sáng đến tối. Và hơn hết, đó là được nắm tay nhau đi khắp các vùng đất lạ để ngắm cảnh đẹp trên thế gian.

Những ai thích đi du lịch, cuộc sống chỉ cần một chiếc ô tô với nội thất cần thiết bên trong là đủ - Ảnh 1.

Chiếc xe nguyên bản của Lexi và Cody là chiếc Mercedes Sprinter 2500 RWD 2016. Cặp đôi này đã mua chiếc xe vào tháng 5/2016 để bắt đầu một ngày bình thường đầy ý nghĩa nhưng lại có nhiều sự khác biệt với nhiều người, đó là rong ruổi hành trình ngắm cảnh đẹp trên thế giới.

Những ai thích đi du lịch, cuộc sống chỉ cần một chiếc ô tô với nội thất cần thiết bên trong là đủ - Ảnh 2.

Một ngày bình thường của họ bắt đầu thức dậy từ rất sớm, tìm kiếm một nơi thật đẹp để cắm trại, dọn dẹp lại đồ đạc trên xe và bắt đầu khám phá nơi mà họ dừng chân.

Những ai thích đi du lịch, cuộc sống chỉ cần một chiếc ô tô với nội thất cần thiết bên trong là đủ - Ảnh 3.

Cặp đôi Lexi và Cody đã đi qua không biết bao nhiêu mảnh đất, vùng miền, có cơ hội ngắm nhìn khung cảnh đẹp đẽ bao quanh bởi núi, bãi biển, công viên và đáng nhớ nhất là những cuộc phiêu lưu khám phá thế giới.

Những ai thích đi du lịch, cuộc sống chỉ cần một chiếc ô tô với nội thất cần thiết bên trong là đủ - Ảnh 4.

Trong hai năm, cặp vợ chồng trẻ đã đi khoảng 45 nghìn dặm.

Những ai thích đi du lịch, cuộc sống chỉ cần một chiếc ô tô với nội thất cần thiết bên trong là đủ - Ảnh 5.

Để giúp cho việc di chuyển được thuận tiện, cặp đôi trẻ này đã thiết kế lại nội thất bên trong, thiết kế tủ đựng đồ phía trên, hàng nghế phía dưới đủ để tạo nên một phòng ăn, kiêm phòng làm việc ngay trên xe.

Những ai thích đi du lịch, cuộc sống chỉ cần một chiếc ô tô với nội thất cần thiết bên trong là đủ - Ảnh 6.

Khi không còn sử dụng với chức năng chính, chiếc bàn được kéo xuống mặt sàn để nệm ở phần ghế tựa lấp đầy khoảng trống đủ để tạo nên một phòng ngủ tiện ích và thoải mái.

Những ai thích đi du lịch, cuộc sống chỉ cần một chiếc ô tô với nội thất cần thiết bên trong là đủ - Ảnh 7.

Không gian phía sau không quá rộng rãi nhưng đã được cặp vợ chồng trẻ thiết kế đủ đầy các vật dụng nội thất cơ bản. Bên cạnh khu vực giường ngủ với điểm nhấn từ tranh treo tường, giá đựng đồ, tủ phía trên còn có bồn rửa bát, nơi nấu nướng tiện lợi.

Những ai thích đi du lịch, cuộc sống chỉ cần một chiếc ô tô với nội thất cần thiết bên trong là đủ - Ảnh 8.

Phía sau ô tô là ô cửa kính trong suốt, đủ để nắng chiếu vào bên trong, và đủ để những ai ngồi phía sau có thể thư thái ngồi đọc sách trong khung cảnh lãng mạn bên ngoài.

Những ai thích đi du lịch, cuộc sống chỉ cần một chiếc ô tô với nội thất cần thiết bên trong là đủ - Ảnh 9.

Cặp đôi này chia sẻ, họ đã từng quyết định bán tất cả đồ đạc giá trị, dùng tất cả tiền tiết kiệm để mua xe và chuẩn bị kế hoạch kinh doanh trong thời gian sắp tới.

Những ai thích đi du lịch, cuộc sống chỉ cần một chiếc ô tô với nội thất cần thiết bên trong là đủ - Ảnh 10.

Cũng bởi vì cuộc sống quá ngắn ngủi nên cặp đôi ưu tiên những việc mình muốn làm, đi những nơi mình muốn đi trước khi thực hiện kế hoạch dài hơi hơn, để sống từng ngày ý nghĩa không có gì phải nuối tiếc.

Những ai thích đi du lịch, cuộc sống chỉ cần một chiếc ô tô với nội thất cần thiết bên trong là đủ - Ảnh 11.

Sống trọn vẹn từng ngày và tận hưởng những điều tuyệt diệu mà cuộc sống ban tặng cũng là cách tuyệt vời để thêm nhiều cảm hứng cho những dự định của tương lai.

Theo Dwell

Leave a Reply