Single Blog

Không gian sống xanh mát mắt và hiện đại của Hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm

Thiết Kế

Ngôi nhà của người nổi tiếng luôn nằm trong sự chú ý của người hâm mộ. Cách sống độc đáo sẽ cho ra những ngôi nhà độc đáo, chính vì vậy, khi hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm tiết lộ không gian sống của mình, người hâm mộ cô vô cùng hào hứng.

Vào ngày 24 tháng 2 vừa qua, Zhang Xiaolin (còn được biết tới là hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm) đã tiết lộ những bức ảnh lần đầu tiên về ngôi nhà của mình trên Weibo. Đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ được chiêm ngưỡng đầy đủ về trang trí nội thất trong ngôi nhà của người đẹp này.

Chia sẻ trên Weibo, Trương Tử Lâm viết: “Đây chính là ngôi nhà của tôi, rất vui khi lần đầu tiên được chia sẻ nó với các bạn. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ, các bạn thấy ngôi nhà của tôi đẹp chứ?”.

Người hâm mộ cô nàng hoa hậu xinh đẹp này ngay lập tức xôn xao bàn tán về ngôi nhà. Đa phần mọi người đều cho rằng nội thất mà cô chọn là phong cách tối giản hiện đại có nét thẩm mỹ tiên tiến nhưng vẫn tràn ngập sự ấm áp gia đình. Dành cho những ai còn chưa biết, thì đây chính là không gian sống của bông hậu nổi tiếng .

Không gian sống xanh mát mắt và hiện đại của Hoa hậu thế giới Dương Tử Lâm - Ảnh 1.

Có thể nói, Trương Tử Lâm là một trong những hoa hậu nổi tiếng trên thế giới rất yêu cây xanh, luôn luôn muốn trong nhà của mình có bóng dáng của màu xanh tươi tốt. Chính vì thế bạn sẽ bắt gặp rất nhiều hình ảnh cây xanh trong ngôi nhà của nàng hoa hậu thế giới này.

Không gian sống xanh mát mắt và hiện đại của Hoa hậu thế giới Dương Tử Lâm - Ảnh 2.

Sự đa dạng trong bảng màu ở phòng khách không làm cho người nhìn cảm thấy lộn xộn, ngược lại nó còn tạo nên sự mới mẻ và tươi sáng cho cả căn phòng.

Không gian sống xanh mát mắt và hiện đại của Hoa hậu thế giới Dương Tử Lâm - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng phong cách trang trí nội thất của Trương Tử Lâm có hơi hướng của Bắc-Âu vì các nét phóng khoáng và tươi tắn.

Không gian sống xanh mát mắt và hiện đại của Hoa hậu thế giới Dương Tử Lâm - Ảnh 4.

Theo Tử Lâm quan niệm: ngôi nhà của cô phải là nơi thật thoải mái để con gái và chú thú cưng YoYo có thể vui chơi thoải mái và lành mạnh.

Không gian sống xanh mát mắt và hiện đại của Hoa hậu thế giới Dương Tử Lâm - Ảnh 5.

Chiếc thảm vintage này là quà mà một người bạn tặng cô khi chuyển tới nhà mới. Trông nó khá hợp với không gian của phòng khách đấy nhỉ.

Không gian sống xanh mát mắt và hiện đại của Hoa hậu thế giới Dương Tử Lâm - Ảnh 6.

Thay vì một bức tường thông thường, Trương Tử Lâm lựa chọn thiết kế bảng đen để bao phủ toàn bộ giúp tạo không gian vẽ vời chơi đùa cho cô công chúa nhỏ.

Không gian sống xanh mát mắt và hiện đại của Hoa hậu thế giới Dương Tử Lâm - Ảnh 7.

Bữa sáng đẹp mắt được chuẩn bị trong gian phòng bếp của gia đình.

Không gian sống xanh mát mắt và hiện đại của Hoa hậu thế giới Dương Tử Lâm - Ảnh 8.

Bằng cách chú ý đến những tiểu tiết nhỏ mà mỗi góc trong ngôi nhà của hoa hậu này luôn xinh đẹp và tràn đầy năng lượng.

Không gian sống xanh mát mắt và hiện đại của Hoa hậu thế giới Dương Tử Lâm - Ảnh 9.

Phòng ngủ đẹp đến mức nhiều người lầm tưởng như đây là một studio chụp thời trang chứ không dừng lại ở không gian sống thông thường nữa.

Không gian sống xanh mát mắt và hiện đại của Hoa hậu thế giới Dương Tử Lâm - Ảnh 10.

Cô cho biết, khi cô có con cô bắt buộc phải làm quen với những công việc chăm sóc mà cô chưa từng nghĩ tới. Ví dụ như trang trí và thay đổi không gian sống cho con theo các độ tuổi khác nhau. Và cô vẫn đang từng ngày để làm quen với điều đó.

Không gian sống xanh mát mắt và hiện đại của Hoa hậu thế giới Dương Tử Lâm - Ảnh 11.

Bồn tắm của bé vừa thoáng mát lại tràn ngập sắc xanh khiến cô công chúa nhỏ luôn cảm nhận được niềm vui. Không những thế nàng hậu còn chuẩn bị một chiếc ghế xinh xinh để chà ngồi chà lưng cho bé mỗi khi cần thiết.

Leave a Reply